Home / Tin Tức - Thảo Luận / Ưu đãi lớn gói truyền hình cáp và internet Viettel tại Hà Nội-Miễn phí lắp đặt

Ưu đãi lớn gói truyền hình cáp và internet Viettel tại Hà Nội-Miễn phí lắp đặt

Thời đại công nghệ số phát triển đã truyền tải một khối lượng thông tin đồ sộ trên internet, con người cũng có cơ hội kết nối với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới, học tập và làm việc thuận tiện, dễ dàng. Nắm bắt xu thế đó, truyền hình internet Viettel đã không ngừng nỗ lực nâng cao công nghệ, đưa ra các giải pháp thiết thực nhằm mang internet về với mọi người, mọi gia đình.

 Gói cước truyền hình cáp và internet Viettel tại Hà Nội  là sự lựa chọn thông minh bởi lẽ khách hàng sẽ được sử dụng cả 2 dịch vụ trên cùng 1 đường truyền: dịch vụ truyền hình số HD và internet cáp quang siêu tốc vừa tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn được trải nghiệm đồng 2 dịch vụ chất lượng.

Lợi ích từ các gói cước truyền hình cáp và internet Viettel

Nhằm đáp ứng mong muốn sử dụng theo nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng, Viettel đã đưa ra nhiều gói cước hấp dẫn để khách hàng lựa chọn. Dưới đây là chi tiết một số gói cơ bản mà khách hàng có thể tham khảo:

+ Với khách hàng không có nhu cầu cao, gói Fast15 + Flexi là hợp lý. Với gói cước này, khách hàng được sử dụng gói tích hợp truyền hình số HD và internet siêu tốc độ ( Truyền hình Flexi + Internet Fast 15 ) với băng thông 15 Mbps data. Khi đăng ký gói cước này, quý khách được giảm phí lắp đặt và giá cước, được trang bị modem wifi 4 port, đầu thu HD. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ 24/24. Chỉ một lần đăng ký nhưng khách hàng được rất nhiều những ưu đãi và dịch vụ chăm sóc kèm theo.

+ Với gói Fast 25 + Flexi, khách hàng sẽ được sử dụng internet với tốc độ của băng thông 25Mbps cùng các dịch vụ như gói cước Fast15 + Flexi như: giảm phí lắp đặt, giảm giá cước, trang bị thêm các thiết bị kèm theo dịch vụ hậu mãi.

+ Gói cước gói truyền hình cáp và internet Viettel Fast 40 + Flexi, khách hàng không chỉ được hưởng tốc độ băng thông vượt trội 40 Mbps mà còn được hưởng ưu đãi nhiều tính năng khác. Ưu điểm nổi bật của những tính năng đó là: bạn có thể tạm dừng và xem lại trong vòng 24h, kho phim HD, ca nhạc cực kỳ đặc sắc, có đến hơn 140 kênh truyền hình mà trong đó có tới 19 kênh HD, được cung cấp thiết bị Setopbox HD. Đặc biệt, quý khách hàng sẽ được miễn phí 3 đường Analog mỗi đường có tới 33 kênh truyền hình. Chỉ với một gói cước, khách hàng nhận được vô vàn các ưu đãi. Đấy là chưa kể đến chương trình giảm giá cước và phí lắp đặt cho khách hàng.

Ngoài ra, còn rất nhiều gói cước khác cho khách hàng thỏa thích lựa chọn phù hợp với nhu cầu mục đích sử dụng của mình. Quý khách hàng xem chi tiết dưới đây:

Truyền hình internet Viettel Hà Nội

Truyền hình số Viettel mang cả thế giới về với ngôi nhà của bạn

 Bảng giá gói truyền hình cáp và internet Viettel tại Hà Nội

Gói cước

Lợi ích

Cước thuê bao/tháng

Xem chi tiết

Fast 10 + Flexi 

Tốc độ 10Mbps + Flexi

225.000/tháng

Xem

Fast 15 + Flexi 

Tốc độ 15Mbps + Flexi

 240.000/tháng

Xem

 Fast 20 + Flexi 

Tốc độ 20Mbps + Flexi

260.000/tháng

Xem

Fast 25 + Flexi 

Tốc độ 25Mbps + Flexi

280.000/tháng

Xem

Fast 30 + Flexi 

Tốc độ 30Mbps + Flexi

310.000/tháng

Xem

Fast 40 + Flexi 

Tốc độ 40Mbps + Flexi

410.000/tháng

Xem

Fast 20 + VOD 

Tốc độ 20Mbps + VOD

350.000/tháng

Xem

Fast 10 + Family1/Eco 

Tốc độ 10Mbps + Family1/Eco

260.000/tháng

Xem

Fast 15 + Family1/Eco

Tốc độ 15Mbps + Family1/Eco

275.000/tháng

Xem

Fast 20 + Family1/Eco

 Tốc độ 20Mbps + Family1/Eco

 295.000/tháng

 Xem

Fast 30 + Family1/Eco

 Tốc độ 30Mbps + Family1/Eco

 345.000/tháng

 Xem

Fast 40 + Family1/Eco

 Tốc độ 40Mbps + Family1/Eco

 425.000/tháng

 Xem

Bảng giá đã được giảm lên tới 46% so với giá niêm yết. Xem chi tiết và đăng ký ngay: Tại đây.

Viễn thông Viettel ngày càng phủ sóng mạnh mẽ tới mọi nơi, mọi nhà với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt. Viettel sẽ luôn nỗ lực nâng cao công nghệ, mang đến các tiện ích tới cho mọi khách hàng của Viettel trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu phấn đấu. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt gói cước truyền hình cáp và internet viettel Hà Nội xin vui lòng liên hệ tới: hotline 024 62 818 818 chúng tôi sẵn sàng phục vụ ngay khi khách hàng cần.

 

Ứng dụng Google Maps dẫn đường ngay trên màn hình khóa iPhone

Bản cập nhật Google Maps 4.30.0 đã có một thay đổi lớn dành cho iPhone. Tính năng dẫn đường bằng Google Maps trên màn hình khóa iPhone. Việc sử dụng Google Maps hay các ứng dụng bản đồ để chỉ đường không có gì xa lạ, tuy nhiên người dùng phải đang bật ứng …

0 comments

Lắp mạng cáp quang Viettel tại Mỹ Đức Hà Nội – Miễn phí lắp đặt 100%

Mạng internet hiện nay rất cần cho nhu cầu giải trí của mỗi người. Vấn đề mạng internet kết nối bị chậm, wifi chập chờn gây ra nhiều phiền toái như: không tải được tài liệu, không check được mail, không thể chơi game, không xem phim, lướt facebook,.. tất cả điều đó gây …

0 comments
Ưu đãi lớn gói truyền hình cáp và internet Viettel tại Hà Nội-Miễn phí lắp đặt
4.98 / 5 (6616 votes)

Về Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Bạn cần biết

Demo ứng dụng giao hàng ViettelPost phiên bản mới

Viettel Post ra mắt ứng dụng giao hàng tích hợp trí tuệ nhân tạo

Ứng dụng giao hàng Viettel Post phiên bản mới hội tụ nhiều tính năng: tạo đơn hàng nhanh với cơ chế gợi ý thông minh, quản lý kiểm tra đơn hàng, thống kê-đánh giá thông tin tài chính, hệ thống thông báo cập nhật kịp thời, chính xác và thanh toán dễ dàng với Ví ViettelPost.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *