VCC hợp tác với nghệ sĩ nổi tiếng đẩy mạnh quảng bá sản phẩm


Nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm VCC mới đưa vào kinh doanh – dàn nước nóng năng lượng mặt trời Sola Hart, VCC đã đẩy mạnh truyền thông bằng cách chia sẻ những đánh giá về sản phẩm tại ngôi biệt thự tiền tỷ đang xây dựng tại Thạch Thất – Hà Nội của nghệ sĩ Quang Tèo.

Với lợi thế về thương hiệu và có 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và lắp đặt và kinh nghiệm kinh doanh ngành NLMT, VCC đã được một khách hàng khó tính như nghệ sĩ Quang Tèo đánh giá rất cao với những dòng sản phẩm đang cung cấp và dịch vụ nhanh chóng và tuyệt vời.

Việc sử dụng hình ảnh của người nổi tiếng trong hoạt động trải nghiệm sản phẩm nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng, được coi là một trong những hoạt động truyền thông hiệu quả và giúp tăng thêm sự tin tưởng của khách hàng với những dòng sản phẩm mà VCC đang kinh doanh. Tạo ra sức cạnh tranh của VCC với những đối thủ lớn trên thị trường kinh doanh thương mại.

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *