VDS triển khai xây dựng Kho tri thức ngành dịch vụ số


Xuất phát từ thực tiễn phần lớn các thị trường hiện nay đang thiếu nguồn tri thức tập trung về ngành dịch vụ số Phòng Kinh doanh thị trường nước ngoài (VDS) đã đưa ra sáng kiến xây dựng kho tri thức ngành dịch vụ số.

Sáng kiến này cũng là một phần trong Kế hoạch hành động theo Roadmap Thị trường nước ngoài 2020-2023 hướng đến mục tiêu xây dựng, phát triển, tiến tới làm chủ công nghệ Ví điện tử.

Kho tri thức ngành bao gồm nhiều tài liệu tổng quan và chuyên môn về Ví điện tử và vận hành Ví điện tử, với mục tiêu trở thành nơi tổng hợp, chia sẻ các tài liệu hữu ích về dịch vụ số giữa VDS và Thị trường nước ngoài.

Hiện tại địa chỉ trithuc.digital.vn đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm và xin ý kiến feedback trong nội bộ Phòng Kinh doanh Thị trường nước ngoài và các Thị trường nước ngoài để hoàn thiện và đưa vào hoạt động chính thức.

Dưới đây là một số hình ảnh ban đầu về Kho tri thức:

photo_2021-03-16_16-11-37Trang chủ: trithuc.digital.vn đăng nhập được bằng thông tin SSO

photo_2021-03-16_16-11-45Một số nội dung trong Kho tri thức, các thị trường sẽ tìm hiểu được tài liệu Tổng quan về hệ thống ví

photo_2021-03-16_16-11-42Hay các lỗi thường gặp trong quá trình triển khai, vận hành

photo_2021-03-16_16-11-39 Toolkit về Ví điện tử

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *