Viettel Construction đã có mặt trên Tik Tok


Với 535,7 nghìn lượt xem, 11,4 nghìn lượt thích, gần 3,6 nghìn lượt người theo dõi chỉ trong 3 tháng, kênh Tiktok Viettel Construction đã trở thành kênh truyền thông quảng bá tiềm năng của TCT Công trình Viettel.

TikTok là một nền tảng truyền thông xã hội bắt đầu vào năm 2017 và tập trung vào các video ngắn do người dùng tải lên. Đến thời điểm hiện tại, Tik Tok đã đạt một tỷ người dùng hàng tháng sau hơn ba năm ra mắt. Nó đang là mạng xã hội có sức ảnh hưởng lớn nhất hiện nay. Nền tảng Tik Tok dễ sử dụng, nội dung phong phú, dễ tiếp cận đến công chúng và khách hàng.

Nắm bắt xu thế này, từ cuối tháng 7/2021, VCC đã triển khai thử nghiệm tạo kênh Tik Tok Viettel Construction để quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của VCC đến công chúng qua những hình thức đang thịnh hành trên mạng xã hội.

Tính đến hết tháng 10/2021, kênh Tik Tok Viettel Construction đã đăng tải được tổng cộng 20 video về các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng thiết bị gia đình, thiết kế thi công nhà ở, mẹo hay hữu ích, các clip vui về giải pháp nhà thông minh… Dù mới chỉ đang thử nghiệm và chưa chính thức truyền thông quảng cáo nhưng kênh Tik Tok Viettel Construction đã thu hút 535,7 nghìn lượt xem, 11,4 nghìn lượt thích, gần 3,6 nghìn lượt người theo dõi. Với thời lượng trung bình 30s/video, những nội dung trên kênh nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng, cũng là nguồn khách hàng tiềm năng cho VCC.

Trung bình mỗi người dùng Tik Tok dành 87 phút mỗi ngày (số liệu tính đến tháng 4/2021) trên nền tảng này. Đó là khoảng thời gian khổng lồ mà VCC có thể khai thác để thực hiện các chiến dịch marketing. Hơn nữa, nội dung của Tik Tok có tính tương tác cao. Do vậy, khi truyền thông trên mạng xã hội này, VCC không chỉ thu hút được lượng khán giả hấp dẫn mà những người dùng này thực sự tương tác với những nội dung mà VCC đăng tải thay vì xem một cách thụ động. Bên cạnh đó, VCC còn có thể sử dụng nền tảng này để tăng lưu lượng truy cập vào trang web, ứng dụng hoặc sản phẩm của mình.

Có thể nói, trong tương lai Tik Tok sẽ trở thành một kênh truyền thông quan trọng của VCC trong việc quảng bá thương hiệu, bán hàng, tăng doanh thu.

CBNV có thể theo dõi kênh Tik Tok của Viettel Construction qua địa chỉ: 

https://www.tiktok.com/@viettel_construction?lang=vi-VN

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *