Viettel đổi sim 4G miễn phí trên toàn quốc

Đầu năm 2017, sim 4G Viettel đã chính thức ra mắt thị trường. Như một “cơn lốc” 4G đang thuyết phục số đông khách hàng sử dụng và dần nhấn chìm 3G. Để khuyến khích người dùng trải nghiệm công nghệ này Viettel đã triển khai chương trình: “Đổi sim 4G miễn phí trên toàn quốc” với thủ tục đơn giản, nhanh gọn, việc nâng cấp sim chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Những đặc tính hấp dẫn của 4G

1. Mạng 4G có tốc độ nhanh gấp nhiều lần so với 3G

Tốc độ kết nối của 4G nhanh hơn 3G rất nhiều cả về mặt lý thuyết lẫn thực tế sử dụng. Theo tính toán, công nghệ 4G cao nhất (LTE-A) có tốc độ tải lên 150 Mb/s và tốc độ tải xuống 300 Mb/s. Kết quả này cao gấp 7 lần mạng 3G với tốc độ tải xuống 42 Mb/s và tải lên là 22 Mb/s.

So sánh một cách trực quan 4G mất 5 giây để tải một bài hát 10 MB, còn 3G mất 20 giây. Trong khi 4G mất 1,5 giây để mở thì 3G tốn mất 4 giây. Trình video, 4G mất 5 giây để load video, 3G mất 5-10 giây và trong quá trình xem phải thường xuyên chờ đợi. Với tốc độ như vậy, để đăng ảnh lên Facebook thay vì mất 25 giây như 3G thì 4G chỉ mất 1 giây. Hay phải kể đến độ trễ giảm 2.5 lần so với 3G tạo nên trải nghiệm mượt mà hơn rất nhiều so với 3G.

Viettel đổi sim 4G miễn phí trên toàn quốc

2. Độ bảo mật cao hơn sim 2G, 3G

Sim điện thoại thường có 2 chuẩn là USIM và GSM. Sim GSM chỉ cho phép kết nối 2G, 3G. Chuẩn USIM là chuẩn công nghệ chứng thực, bảo mật kết nối và 4G đã đạt chuẩn USIM. 4G được sử dụng thuật toán mới ngăn chặn các hoạt động nghe lén và bảo mật cuộc gọi, danh bạ cũng như việc lưu chuyển dữ liệu trên mạng an toàn hơn.

3. Tốc độ không thua kém cáp quang và có độ phủ sóng tới cả vùng sâu, vùng xa.

4G có khả năng thay thế hoàn hảo đường truyền internet cố định kể cả là đường truyền cáp quang với tốc độ không hề thua kém. Ngoài ra, 4G có vùng phủ sóng rộng lớn hơn và tính di động cao.

Với chương trình “phổ cập internet băng thông rộng” đến tất cả mọi miền tổ quốc, Viettel đem cơ hội được trải nghiệm công nghệ hiện đại đến cả những khu dân cư thưa thớt, địa hình phức tạp và thu nhập thấp.

Viettel đổi sim 4G miễn phí trên toàn quốc

Đổi sim 4G Viettel miễn phí, nhận ngay 10G data

Để khuyến khích người dùng nâng cấp sim, trải nghiệm mạng 4G, Viettel triển khai chương trình: “Miễn phí đổi sim 4G” trên toàn quốc (Từ ngày 27/12/2016-30/06/2017). Điều kiện đổi sim miễn phí là:

– Thuê bao là lần đầu chuyển đổi sim 4G và trong thời hạn chương trình khuyến mãi.

– Thuê bao trả trước, sim đã kích hoạt ít nhất 60 ngày trên mạng Viettel.

Ngoài nhận được ưu đãi miễn phí đổi sim 100%, quý khách còn được trải nghiệm miễn phí dịch vụ mạng 4G tốc độ cao với dung lượng lên tới 10GB dùng trong 7 ngày. Quý khách vui lòng mang theo CMT/hộ chiếu tới hệ thống siêu thị, địa lý ủy quyền của Viettel trên toàn quốc để đổi sim.

Viettel đổi sim 4G miễn phí trên toàn quốc

Sim 4G Viettel đã trở thành “mốt” của giới trẻ

Có thể nói, 4G là bước cải tiến lớn của thế giới công nghệ, đem đến cho người dùng những trải nghiệm mạng tốt nhất. Không còn lý do gì mà chúng ta “bảo thủ” dùng chiếc sim 2G, 3G cũ kỹ cả. Hãy nhanh chân đổi sim 4G Viettel miễn phí ngay hôm nay. Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline: 1800 8168.

Xem thêm: Hướng dẫn tự đổi sim 4G tại nhà miễn phí, chỉ mất 30 giây.

 

 

 

[su_posts posts_per_page=”2″ tax_term=”68″ tax_operator=”0″ orderby=”rand”]

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *