Viettel giúp Quân chủng Phòng không – Không quân tiết kiệm hàng chục triệu đô la Mỹ

Đó là phát biểu của Phó Tư lệnh Quân chủng Phòng không – Không quân (PK-KQ) Thiếu tướng Nguyễn Hữu Chí tại hội nghị sơ kết hợp tác chiến lược 6 tháng đầu năm 2019 giữa Quân chủng (PK-KQ) và Tập đoàn tuần qua.

Tại hội nghị, Thiếu tướng Hoàng Sơn – Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn nhấn mạnh: ngay từ những ngày đầu Viettel bước chân vào lĩnh vực nghiên cứu sản xuất, đơn vị đã được sự ủng hộ và hỗ trợ của Quân chủng PK-KQ đặc biệt trong việc hợp tác nghiên cứu và đưa vào triển khai ứng dụng các sản phẩm của Viettel vào công tác đảm bảo chiến đấu và sẵn sàng chiến đấu của Quân chủng. Đó là một sự động viên cũng như sự tin tưởng rất lớn của Quân chủng đối với Viettel.

Phó Tư lệnh Quân chủng PK-KQ đánh giá cao những hợp tác hai bên trong suốt thời gian qua, đặc biệt là những sản phẩm của Viettel đã được trang bị cho Quân chủng nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu chiến đấu và sẵn sàng chiến đấu, góp phần bảo vệ vững chắc không phận, lãnh thổ Tổ quốc.

Theo Phó Tư lệnh, việc đưa vào trang bị và sử dụng các thiết bị, khí tài của Viettel làm chủ không những gia tăng sức mạnh cho Quân chủng cũng như Quân đội Việt Nam mà còn tiết kiệm hàng chục triệu đô là Mỹ cho nhà nước.

Hơn thế, các sản phẩm của Viettel thậm chí có tính năng vượt trội hơn hẳn so với hàng nhập khẩu nước ngoài và đảm bảo tính bảo mật quân sự nước nhà, như hệ thống cảnh giới và bảo vệ vùng trời quốc gia, các sản phẩm ra-đa,…

Trong thời gian qua, Quân chủng và Tập đoàn đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận như nghiên cứu, sản xuất, triển khai hệ thống cảnh giới và bảo vệ vùng trời quốc gia giai đoạn 1 trên toàn quân chủng PK-KQ và xây dựng hệ thống giai đoạn 2, nghiên cứu chế tạo và đưa vào triển khai chiến đấu các đài radar bắt thấp sóng đề xi mét và sóng mét, nghiên cứu các hệ thống mô phỏng bay và chế tạo máy bay không người lái v.v… Đó chính là tiền đề tạo động lực cho cả hai bên hợp tác chặt chẽ hơn trong thời gian tới, hoàn thành tốt nhiệm vụ, cũng như sứ mệnh bảo vệ không phận, lãnh thổ Tổ quốc.

Viettel giúp Quân chủng Phòng không - Không quân tiết kiệm hàng chục triệu đô la Mỹ

Thiếu tướng Hoàng Sơn phát biểu tại hội nghị

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *