Viettel miễn phí dịch vụ cho thuê bao chuyển mạng đến

Viettel chính thức cung cấp miễn phí dịch vụ chuyển mạng giữ số cho tất cả thuê bao chuyển mạng đến. Đây là một trong những thay đổi phục vụ chính sách chuyển mạng giữ với chủ trương là “nhà mạng tử tế”: Viettel sẽ thu hút người dùng mới bằng cách nâng cao chất lượng dịch vụ chứ không tìm mọi cách để giữ chân khách hàng.

Chính sách miễn phí dịch vụ chuyển mạng giữ số được Viettel Telecom ký duyệt ngày 7/4/2019 và chính thức có hiệu lực vào ngày 8/4/2019. Hiện tại, công văn đã được gửi về các tỉnh để hướng dẫn nhân viên cửa hàng bán lẻ trực tiếp thực hiện.

Với việc loại bỏ mức phí dịch vụ 25.000 đồng/lần, dịch vụ chuyển mạng giữ số của Viettel sẽ là rẻ nhất trong số các nhà mạng tại Việt Nam. Cụ thể khách hàng thực hiện chuyển mạng giữ số tới Viettel sẽ phải trả phí hòa mạng (tương ứng với 25.000 đồng với thuê bao trả trước hoặc 30.000 đồng với thuê bao trả sau) và 5.000 đồng phí mua SIM thay vì trả mức phí 60.000 đồng trước đây.

Việc loại bỏ chi phí đăng ký chuyển mạng giữ số thể hiện sự thiện chí của Viettel dành cho khách hàng mới. Song song với đó, Viettel tiếp tục củng cố hình ảnh nhà mạng tử tế trong cuộc đua chuyển mạng giữ số bằng việc không tìm cách gây khó dễ để níu kéo khách hàng muốn chuyển đi, đồng thời nâng cao chất lượng hạ tầng mạng lưới, chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng để người dùng tự cảm nhận Viettel là nhà mạng tốt và phù hợp nhất.

Với chính sách ưu đãi này, VTT rất mong CBNV Viettel hãy truyền thông để người thân bạn bè nắm được và lựa chọn sử dụng mạng Viettel.

Để chuyển mạng giữ số thành công điều đầu tiên, CBNV cần nắm rõ các bước chuyển thuê bao sang mạng Viettel cho mình và người thân:

Cách 1: Đăng ký trên website

Bước 1: Truy cập https://viettel.vn/chuyenmanggiuso

Bước 2: Bấm vào tab “Gia nhập Mạng Viettel”

Bước 3: Nhập thông tin thuê bao mạng ngoài cần chuyển mạng/hình thức hòa mạng (trả trước hoặc trả sau)/địa điểm chuyển mạng tại cửa hàng hoặc tại nhà và xác nhận thông tin cuối

Cách 2: Truy cập ứng dụng My Viettel

Bước 1: Tải và cài đặt app tại: viettel.vn/app

Bước 2: Bấm vài tab chuyển mạng giữ số sang My Viettel

Cách 3: Liên hệ điểm giao dịch gần nhất để được hỗ trợ

Cách 4: Gọi tổng đài Viettel 18008098 (miễn phí)

Viettel miễn phí dịch vụ cho thuê bao chuyển mạng đến

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *