Demo ứng dụng giao hàng ViettelPost phiên bản mới

Viettel Post ra mắt ứng dụng giao hàng tích hợp trí tuệ nhân tạo

Trong khuôn khổ hội thảo khách hàng “Viettel Post trong kỷ nguyên công nghệ số” tại Hà Nội, Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) đã chính thức ra mắt phiên bản mới ứng dụng giao hàng ViettelPost và Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh VTSale với nhiều đột phá về công nghệ. Đây là một hoạt động kỷ niệm 21 năm thành lập Tổng Công ty.

Ứng dụng giao hàng Viettel Post phiên bản mới hội tụ nhiều tính năng: tạo đơn hàng nhanh với cơ chế gợi ý thông minh, quản lý kiểm tra đơn hàng, thống kê-đánh giá thông tin tài chính, hệ thống thông báo cập nhật kịp thời, chính xác và thanh toán dễ dàng với Ví ViettelPost.
Ứng dụng giao hàng Viettel Post phiên bản mới hội tụ nhiều tính năng: tạo đơn hàng nhanh với cơ chế gợi ý thông minh, quản lý kiểm tra đơn hàng, thống kê-đánh giá thông tin tài chính, hệ thống thông báo cập nhật kịp thời, chính xác và thanh toán dễ dàng với Ví ViettelPost.

Chia sẻ tại hội thảo, ông Trần Trung Hưng – Tổng giám đốc Viettel Post nhấn mạnh, cách mạng công nghiệp 4.0 là cuộc cạnh tranh có quy mô toàn cầu trong việc khai thác một nguồn tài nguyên mới – “tài nguyên dữ liệu”.
“Tài nguyên thiên nhiên chỉ có một số quốc gia có và sở hữu độc quyền khai thác.

Tài nguyên dữ liệu, nước nào cũng có và có thể dễ dàng bị một quốc gia khác khai thác, doanh nghiệp nước ngoài khai thác. Dữ liệu thô bản thân nó sẽ không là tài sản có giá trị, nếu không được chia sẻ, không thông qua các công đoạn phân tích, xử lý.

Nhờ có sự phát triển đột biến và hội tụ đồng thời của các công nghệ Internet vạn vật, dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo, tính toán hiện năng cao,…trong những năm gần đây, đã làm cho dữ liệu trở thành một nguồn tài nguyên mới, vô cùng quý giá”, ông Trần Trung Hưng nói.

Ông Trần Trung Hưng cũng cho biết, với định hướng đón đầu công nghệ, năm 2018 sẽ là một năm Viettel Post quyết liệt đầu tư và khai thác triệt để tiềm lực công nghệ. Hệ sinh thái công nghệ Viettel Post sẽ cung cấp cho khách hàng những công cụ quản lý bán hàng tập trung, kết nối đa kênh, tương tác nhiều chiều, thực sự hữu ích và giải quyết hàng loạt vấn đề gặp phải trong kinh doanh, bán hàng – đồng hành với khách hàng cùng phát triển.

“Thêm vào đó, để đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nói riêng và những dịch vụ thuộc hệ sinh thái Viettel Post nói chung; chúng tôi sẽ liên tục cho ra mắt những sản phẩm công nghệ để phục vụ khách hàng trong quá trình kết nối vận chuyển, và cũng để cải tiến chính quy trình và hoạt động của nội bộ Viettel Post nhằm tăng năng suất phục vụ”, người đứng đầu Viettel Post chia sẻ.

Demo ứng dụng giao hàng ViettelPost phiên bản mới
Demo ứng dụng giao hàng ViettelPost phiên bản mới

Với việc 2 sản phẩm mới được ra mắt – ứng dụng giao hàng ViettelPost và Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh VTSale, đại diện Viettel Post khẳng định đây là đánh dấu một bước đột phá công nghệ của Viettel Post, bắt kịp với xu thế toàn cầu. Đây là nỗ lực sáng tạo và đổi mới không ngừng của Viettel Post nhằm thực hiện cam kết cung cấp tới khách hàng dịch vụ chuyển phát chuyên nghiệp và hiện đại.

ViettelPost phiên bản mới được phát triển trên nền tảng ứng dụng My ViettelPost và VTPost. Ứng dụng này được tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) có khả năng ghi nhớ thông tin đơn hàng, cập nhật dữ liệu hàng hóa, phân tích các nội dung, sản phẩm mà người dùng quan tâm từ đó tự động đề xuất những gợi ý phù hợp. Hiện tại, khách hàng của Viettel Post đã có thể cài đặt App tại https://viettelpost.vn/app.

Với ứng dụng Viettel Post phiên bản mói, các doanh nghiệp, chủ cửa hàng có thể quản lý đơn hàng đơn giản và tiện lợi, theo dõi quá trình giao hàng, tra cứu các điểm gửi hàng của Viettel Post trên cả nước, tính cước phí chính xác… Bên cạnh đó, giao diện của ViettelPost được cải tiến tinh gọn, có hướng dẫn cụ thể để phù hợp cho tất cả đối tượng sử dụng.

Cũng tại hội thảo, Viettel Post công bố phần mềm quản lý bán hàng đa kênh VTSale giúp người dùng tạo đơn hàng nhanh, không giới hạn số lượng, sử dụng được trên nhiều thiết bị, hỗ trợ hiệu quả việc quản lý bán hàng tại cửa hàng trực tiếp (POS).

Với người bán hàng online, hệ thống phần mềm VTSale cho phép việc quản trị nhiều fanpage cùng lúc, đồng thời, tính năng trả lời bình luận tự động của phần mềm sẽ tăng 86% tương tác với khách hàng. Hệ thống của VTSale không chỉ giúp chủ shop quản lý được dữ liệu đối tác mà còn có thể giám sát và phân quyền đến từng nhân viên.

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *