Viettel Store hợp tác kinh doanh với bảo hiểm PVI nhằm bảo vệ lợi ích cho khách hàng


Vừa qua, hệ thống bán lẻ Viettel Store và Tổng công ty Bảo hiểm PVI đã ký kết hợp tác kinh doanh và ra mắt sản phẩm Bảo hiểm cho thiết bị điện tử. Theo đó, các thiết bị điện tử mua mới tại Viettel Store sẽ được tham gia gói bảo hiểm tránh rủi ro rơi vỡ hoặc bị hư hại bởi chất lỏng với rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Cụ thể, các thiết bị điện tử mua mới tại Viettel Store, trừ đồng hồ thông minh dành cho trẻ em, sẽ được tham gia gói bảo hiểm nhằm tránh rủi ro rơi vỡ hoặc bị hư hại bởi chất lỏng với rất nhiều lợi ích như: Miễn phí 100% chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện; Hủy dịch vụ trong 30 ngày không mất phí; Không giới hạn số lần khiếu nại trong suốt thời gian bảo hiểm; Không giới hạn thời gian thông báo bồi thường (thông báo trong thời hạn bảo hiểm); Bảo hiểm có hiệu lực ngay khi khách hàng thanh toán phí và nhận thiết bị; Phạm vi bảo hiểm rộng toàn Việt Nam và (60 ngày đi du lịch) trên khắp thế giới…

Hiện nay các thiết bị điện tử thông minh (điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ, máy tính xách tay) đã trở thành vật dụng thiết yếu với bất kỳ cá nhân nào. Không chỉ đơn thuần là công cụ làm việc, kết nối, lưu trữ những thông tin quan trọng, các thiết bị điện tử thông minh còn là tài sản, đồ trang sức, vật dụng để hiện phong cách cá nhân. Do vậy, việc có thêm sản phẩm bảo vệ cho các thiết bị điện tử là việc hết sức quan trọng và cần thiết.

Ngay sau khi hợp đồng được ký kết, các nội dung hợp tác kinh doanh cụ thể sẽ được triển khai chi tiết giữa hai bên trên phạm vi toàn quốc. Bên cạnh sản phẩm bảo hiểm cung cấp cho khách hàng, hai bên cũng sẽ triển khai kế hoạch quảng bá, giới thiệu các sản phẩm tới hệ thống khách hàng của mỗi bên.

Ông Phạm Văn Hùng – Giám đốc Viettel Commerce cho biết: “Đối với sản phẩm đặc thù như Bảo hiểm, hiện hệ thống bán lẻ Viettel Store đang triển khai hợp tác các dòng sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ và Phi nhân thọ. Việc hợp tác với Tổng công ty Bảo hiểm PVI lần này là cơ hội để hệ thống Viettel Store mở rộng và đa dạng các sản phẩm nhằm phục vụ khách hàng toàn diện. Hơn nữa việc hợp tác giữa hai bên mở ra tiền đề cho sự hợp tác, phát triển kinh doanh thêm các sản phẩm khác trong lĩnh vực Bảo hiểm.”

Tại lễ ký hợp đồng, ông Phạm Anh Đức – Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI chia sẻ: “Bảo hiểm PVI tin tưởng sự hợp tác với Viettel Store – nhà mạng bán điện thoại lớn nhất Việt Nam sẽ mang lại lợi ích và hiệu quả cho cả đôi bên. Đồng thời sẽ là bước mở đầu cho những kế hoạch, chương trình hợp tác lâu dài hơn nữa giữa hai thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính – Viễn thông và trên hết đem lại những tiện ích tốt nhất cho khách hàng.”

Trên thực tế, lần hợp tác này không chỉ giúp Viettel Store mở thêm sản phẩm kinh doanh và đa dạng hóa sản phẩm mà còn giúp tăng lượt khách hàng đến siêu thị. Hiện Viettel Store là đơn vị cung cấp các thiết bị công nghệ, điện tử thông minh thuộc top 3 Việt Nam. Việc kinh doanh thêm sản phẩm bảo hiểm tránh rủi ro rơi vỡ hoặc bị hư hại bởi chất lỏng vừa tăng doanh thu cho hệ thống vừa mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng. Điều này cũng chứng minh Viettel Store luôn tìm ra các giải pháp để khách hàng có thể yên tâm và thoải mái sử dụng sản phẩm do mình cung cấp.

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *