Viettel tung gói trả sau 2.0, khách hàng không phát sinh cước phụ trội

Sau khi ra mắt các gói cước trả sau phiên bản 1.0 và đạt được mức tăng trưởng ấn tượng: thuê bao trả sau mới tăng gấp 2,5 lần và doanh thu tăng 4 lần trước đó, Viettel tiếp tục ra mắt phiên bản nâng cấp 2.0 của các gói trả sau với định hướng đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng không không phát sinh cước phụ trội.

Ưu đãi thoại nội mạng tăng gấp 4 lần

Cụ thể hơn, 50% các gói cước đều được tăng lưu lượng thoại và sms miễn phí, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách toàn diện về Thoại, SMS và Data. Trong số đó, nổi bật là gói cước 200.000 VNĐ được tăng dung lượng thoại nội mạng miễn phí lên gấp 4 lần so với chính sách cũ (~ 2.000 phút nội mạng miễn phí). Các gói cước từ 250.000 VNĐ/tháng đều được miễn phí gọi nội mạng.

Ưu đãi thoại ngoại mạng và quốc tế lên đến 1.000 phút

Ưu đãi về giá gọi quốc tế bằng giá gọi trong nước vẫn được giữ nguyên; đồng thời, các gói cước đều được tăng số phút gọi miễn phí, kể cả đối với những gói cước chi phí thấp. Riêng đối với gói cước 2.000.000 VNĐ/tháng, khách hàng được ưu đãi lên đến 1.000 phút gọi ngoại mạng/quốc tế. Chính sách này rất phù hợp với các khách hàng có nhu cầu liên lạc cao.

Bổ sung ưu đãi về SMS nội mạng/ngoại mạng

Điểm nhấn tiếp theo của phiên bản trả sau 2.0 đó chính là miễn phí SMS nội mạng và ngoại mạng cho hầu hết các gói cước. Ưu đãi sẽ từ 50-300 SMS nội mạng và 500-1.000 SMS ngoại mạng. Tính năng ưu đãi SMS sẽ hoàn thiện một cách toàn diện cho các tính năng của gói cước trả sau.

Không phát sinh cước phụ trội

Với chính sách mới này, Viettel đã đáp ứng một cách toàn diện các nhu cầu viễn thông nội mạng/ngoại mạng và thậm chí cả quốc tế của khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng cước phí phụ trội mỗi tháng khi phải sử dụng dịch vụ không nằm trong danh sách ưu đãi.

Danh sách 15 gói cước trả sau mới

Viettel tung gói trả sau 2_0_ khách hàng không phát sinh cước phụ trội
Viettel tung gói cước trả sau 2018 giúp KH không bị phát sinh cước phụ trội

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *