Hàng triệu quà tặng cho gia đình với Vòng quay may mắn Viettel

Trong tháng này, Viettel dành tặng hàng triệu phần quà đặc biệt với tổng giá trị lên đến 3,5 tỷ đồng thông qua chương trình vòng quay may mắn Viettel : “Hãy yêu thương theo cách của bạn”.

Các món quà mang ý nghĩa kết nối từng thành viên trong gia đình như voucher du lịch, voucher mua sắm, xem phim, khóa học tập trực truyến cho các con, miễn phí tin nhắn và phút gọi v.v.

[su_box title=”Mini-Game Đang diễn ra” style=”bubbles” box_color=”#adf86c” title_color=”#ff459a”] [New] Game săn quà 8/3 Trao yêu thương – Nhận kim cương.[/su_box]

Trong tháng 6/2018, để kỷ niệm những sự kiện vô cùng ý nghĩa hướng về gia đình như Ngày của Cha (17/6), Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), Viettel đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi thiết thực với mong muốn giúp mỗi khách thể hiện trọn vẹn tình cảm đến gia đình theo cách của riêng mình.

Các chương trình không chỉ thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng mà còn giúp khách hàng an tâm khi sử dụng vì kiểm soát được chi phí tiêu dùng. Đó là các gói trả trước gọi thoải mái với mức phí siêu tiết kiệm, gói trả sau gọi càng nhiều càng rẻ và các gói data hấp dẫn với lưu lượng data được điều chỉnh tăng lên đến 05 lần giá không đổi v.v.

Bằng công nghệ kết nối vượt trội, phủ sóng rộng khắp, Viettel vẫn luôn là bạn đồng hành cùng mọi gia đình khách hàng sẻ chia những phút giây hạnh phúc, ngập tràn yêu thương đó. Bởi Viettel hiểu gia đình luôn là điểm tựa, là nơi chúng ta nhận được tình yêu thương, sự chăm sóc và chở che.

Hãy dành thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình nhiều hơn, việc chia sẻ thường xuyên sẽ khiến các thành viên cảm thấy được thấu hiểu và tiếp thêm sức mạnh. Tình cảm gia đình nhờ đó luôn bền chặt, góp phần tạo nên một mái ấm đúng nghĩa.

Thể lệ chương trình Vòng quay may mắn Viettel

1. Thời gian diễn ra chương trình: từ ngày 09/06 đến ngày 30/06/2018

2. Đối tượng tham gia: Toàn bộ khách hàng là thuê bao di động trả trước/trả sau Viettel đang hoạt động 02 chiều tại thời điểm tham gia chơi và thời điểm nhận thưởng đều có thể tham gia chương trình Vòng quay may mắn Viettel.

3. Cách thức tham gia:

Bước 1: Khách hàng truy cập vào địa chỉ vòng quay may mắn Viettel hoặc ứng dụng My Viettel

Bước 2: Đăng nhập để tham gia chơi:

Khách hàng nhập số thuê bao, mã xác thực OTP gửi qua tin nhắn để vào chơi.

Mỗi khách hàng có 02 lượt quay miễn phí/ngày. Để cộng thêm lượt quay:

  • Đăng ký sử dụng dịch vụ: 10.000đ cước phí dịch vụ quy đổi thành 01 lượt quay. Giao dịch dưới 10.000đ được cộng dồn trong ngày và cộng lượt vào ngày kế tiếp nếu đủ điều kiện.
  • Bổ sung thông tin thuê bao sim chính chủ qua ứng dụng My Viettel
  • Chia sẻ game trên facebook.

Bước 3: Khách hàng bấm vào biểu tượng Ngôi nhà ở chính giữa vòng quay để thực hiện quay, giải thưởng sẽ hiển thị ngẫu nhiên.

4. Quy định trao thưởng Vòng quay may mắn Viettel:

Đối với giải thưởng chuyến du lịch trong nước, nước ngoài: giải thưởng được trao sau khi chương trình kết thúc. Viettel liên hệ trực tiếp khách hàng và hướng dãn thủ tục nhận thưởng.

Đối với giải thưởng còn lại: Hệ thống trả thưởng trực tiếp qua tin nhắn thông báo trúng thưởng.

[su_button url=”http://vietteldng.net/yeu-thuong-theo-cach-cua-ban-voi-vong-quay-may-man-viettel” target=”blank” style=”flat” background=”#8ce72f” size=”7″ wide=”yes” center=”yes” icon=”icon: trophy” title=”Chơi thử ngay”]Chơi thử minigame để rinh quà tặng[/su_button]

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *