Lãi suất tiết kiệm trên ViettelPay lên đến 8.2%

Với kỳ hạn gửi từ 13 tháng, lãi suất gửi tiết kiệm trên ViettelPay lên đến 8,2%. Trong khi đó với kỳ hạn 24 tháng lãi suất gửi tiết kiệm của Techcombank là 7%; BIDV là 6,9%; Vietcombank 6,8%…

Từ tháng 06/2019, ViettelPay chính thức ra mắt tính năng gửi tiết kiệm Bảo Việt với nhiều điểm ưu việt, hấp dẫn khách hàng như yêu cầu tiền gửi tối thiểu thấp, lãi suất gửi tiết kiệm cao, thao tác gửi nhanh chóng, đơn giản, đảm bảo tính bảo mật cao.

Hạn mức gửi tiết kiệm thấp: ViettelPay cho phép khách hàng mở tài khoản tiết kiệm với số tiền tối thiểu từ 500.000đ, thay vì hạn mức gửi tiết kiệm thấp nhất phải từ 1.000.000đ như đa số các ngân hàng hiện nay. Với ưu điểm này, tính năng gửi tiết kiệm Bảo Việt trên ViettelPay giúp khách hàng dễ dàng mở tiết kiệm, tạo nguồn dự trữ cho tương lai hơn.

Lãi suất cao – lên tới 8.2%: Với kỳ hạn gửi từ 13 tháng, lãi suất gửi tiết kiệm trên ViettelPay lên đến 8,2% – được đánh giá là mức khá cao và hấp dẫn so với dịch vụ tương tự tại các ngân hàng trên thị trường. Cụ thể, lãi suất gửi tiết kiệm tối đa của một số ngân hàng lớn như Techcombank là 7% với thời gian gửi 24 tháng; BIDV là 6,9%; Vietcombank 6,8% với thời gian gửi 24 tháng;…

Lãi suất rút trước hạn cao: Lãi suất rút trước hạn khi gửi tiết kiệm trên ViettelPay là 1%/năm trong khi đa số các ngân hàng khác đang ở mức 0 – 0.3%.

Lãi suất tiết kiệm trên ViettelPay lên đến 8.2%

Ngoài ra khi mở tài khoản tiết kiệm trên ViettelPay, khách hàng sẽ được miễn phí phí giao dịch, thao tác gửi nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức. Khách hàng có thể chủ động quản lý nhiều tài khoản và hoàn toàn yên tâm về sự an toàn, tính bảo mật cho số tiền tiết kiệm của mình.

Để gửi tiết kiệm Bảo Việt trên ứng dụng ViettelPay, CBNV có thể làm theo hướng dẫn:

Bước 1: Mở ViettelPay, chọn “Gửi tiết kiệm” và lựa chọn gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Bảo Việt.

Lãi suất tiết kiệm trên ViettelPay lên đến 8.2%

Bước 2: Kiểm tra lại thông tin cá nhân

Lãi suất tiết kiệm trên ViettelPay lên đến 8.2%

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin của tài khoản tiết kiệm bao gồm:

  • Tên tài khoản (KH chủ động nhập hoặc chọn 1 trong 5 mẫu tên có sẵn)
  • Chọn màu tài khoản
  • Nhập số tiền gửi: Tối thiểu 500.000 VND, tối đa 100.000.000 VND
  • Chọn kỳ hạn và lãi suất tương ứng
  • Chọn hình thức trả gốc và lãi (khi tài khoản tiết kiệm đến hạn) theo một trong ba hình thức sau: lãi nhập gốc quay vòng, lãi chuyển tài khoản ViettelPay, gốc quay vòng, gốc và lãi chuyển vào tài khoản ViettelPay

Lãi suất tiết kiệm trên ViettelPay lên đến 8.2%

Lãi suất tiết kiệm trên ViettelPay lên đến 8.2%

Bước 4: Khách hàng nhập mật khẩu ViettelPay (6 số) và mã OTP (4 số) để xác thực mở tài khoản tiết kiệm.

Lãi suất tiết kiệm trên ViettelPay lên đến 8.2%

Lãi suất tiết kiệm trên ViettelPay lên đến 8.2%

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *