Sản phẩm bảo vệ sức khỏe để “không ai bị bỏ lại phía sau”


Hướng tới mục tiêu gia tăng trải nghiệm và bảo vệ tối đa lợi ích của khách hàng, VDS triển khai bảo hiểm trực tuyến – Cộng Đồng Sức Khỏe. Không chỉ mang lại nhiều tiện ích, nền tảng này giúp hạn chế tình trạng mạo danh, lừa đảo, ảnh hưởng tới uy tín của doanh nghiệp.

Giải pháp trực tuyến bảo vệ sức khỏe người dân

Những năm gần đây, đời sống người dân ngày càng được cải thiện cả về vật chất lẫn tinh thần. Kéo theo đó nhu cầu về bảo vệ sức khỏe, tài chính trước những rủi ro thông qua việc mua các sản phẩm bảo hiểm cũng được nhiều người dân quan tâm.

Nhu cầu thị trường tăng kéo theo sự ra đời của hàng loạt loại hình bảo hiểm mới đa dạng, đáp ứng các nhu cầu khác biệt của người dân. Tuy nhiên, hầu hết các dịch vụ bảo hiểm đều ràng buộc khách hàng bằng hợp đồng dài hạn cùng khoản phí thường niên không hề nhỏ. Điều này gây khó khăn cho những người có thu nhập thấp hoặc không ổn định, cản trở nhu cầu cũng như quyền lợi được chăm sóc sức khỏe của họ.

Nhận thấy sự gia tăng về nhu cầu sử dụng sản phẩm bảo hiểm của người dân, cùng với thế mạnh sẵn có về công nghệ, ViettelPay hợp tác cùng VBI triển khai nền tảng bảo vệ sức khỏe đột phá: Cộng Đồng Sức Khỏe, hứa hẹn sẽ đem dịch vụ chăm sóc sức khỏe tới gần người dân Việt Nam hơn.

Sản phẩm bảo vệ sức khỏe để “không ai bị bỏ lại phía sau”

Trong bối cảnh còn nhiều rào cản khi tiếp cận bảo hiểm, mô hình bảo vệ sức khỏe “Cộng đồng sức khỏe” của Viettel ra đời nhằm giải quyết tình trạng khan hiếm sản phẩm bảo hiểm dành cho người yếu thế. Với “Cộng đồng sức khỏe”, mọi người dùng ViettelPay đều có thể tham gia mà không cần đóng bất kỳ khoản phí nào cho đến khi phát sinh trường hợp thành viên cần được hỗ trợ. Khi đó, khoản hỗ trợ sẽ được chia đều cho các thành viên trong cộng đồng, càng có nhiều thành viên tham gia thì mức phí đóng của mỗi thành viên càng nhỏ, tổng phí tối đa được giới hạn ở mức 500k/người/năm.

212653234_113791994315518_2243453462668182591_n

Từng gây tiếng vang tại thị trường quốc tế, tại Việt Nam, mô hình “Cộng đồng sức khỏe” cũng hứa hẹn có khả năng phát triển rộng rãi, trở thành loại hình bảo vệ và chăm sóc sức khỏe phổ biến với những đối tượng dễ bị tổn thương, người có thu nhập thấp hoặc sống tại nông thôn, miền núi hay biển đảo.

Qua đó, đảm bảo người dân được hưởng các quyền lợi chăm sóc sức khỏe với mức phí phổ thông, thúc đẩy xã hội phát triển toàn diện và công bằng. Mọi khách hàng đều có thể tham gia bằng cách đăng ký trực tuyến trên ứng dụng ViettelPay, không cần thẩm định sức khỏe, không yêu cầu nộp hồ sơ hay bất kì thủ tục phức tạp nào khác. Dù vậy, khách hàng vẫn được bảo vệ khỏi rủi ro từ 99 bệnh hiểm nghèo, ung thư và bệnh hiếm gặp, với mức bảo hiểm lên đến 300 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Cộng Đồng Sức Khỏe sẽ sử dụng hệ thống đánh giá mức độ tin cậy khi đăng ký tham gia, giúp ngăn chặn và xử lý kịp thời hành vi bất chính, đồng thời bảo vệ tối đa quyền lợi của các thành viên. Toàn bộ người dân Việt Nam ở trong độ tuổi 18-60 tuổi, là thuê bao Viettel có sử dụng ViettelPay đã được định danh thông tin cá nhân đều có thể tham gia Cộng đồng.

Sau phong trào thi đua giới thiệu Cộng đồng Sức khỏe trong nội bộ Viettel Digital, hiện tại “Cộng đồng sức khỏe” đã cán mốc 5000 thành viên tham gia chỉ với 2 tháng ra mắt, bắt đầu kích hoạt chế độ bảo vệ và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trên các kênh truyền thông. Như vậy, Cộng đồng Sức khỏe đã chạm đến cột mốc đáng nhớ đầu tiên và chính thức “bung” toàn bộ sức mạnh bảo vệ người dân Việt Nam. Hãy cùng lan tỏa thông tin về sản phẩm bảo hiểm có “1-0-2” tại Việt Nam để nhiều người dân được chăm sóc sức khỏe toàn diện với chi phí phổ thông nhé!

 

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *