Vòng quay may mắn viettel 2018 trúng Iphone X và chuyến du lịch

Sinh nhật MyViettel – rinh quà khủng cùng Vòng quay may mắn

Chương trình Vòng quay may mắn – mừng sinh nhật MyViettel từ ngày 15/10 – 31/10/2018, để chào mừng sự kiện Sinh nhật My Viettel tròn 02 tuổi, Viettel tổ chức mini game săn quà khủng đầy hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng và mang đến cho khách hàng nhiều giải thưởng giá trị ngay trên ứng dụng My Viettel.

[su_box title=”Mini-Game Đang diễn ra” style=”bubbles” box_color=”#adf86c” title_color=”#ff459a”] [New] Game săn quà 8/3 Trao yêu thương – Nhận kim cương.[/su_box]

Tham gia chương trình Vòng quay may mắn, Khách hàng có cơ hội sở hữu Iphone X sành điệu, chuyến du lịch trong nước, chuyến du lịch nước ngoài trị giá 100 triệu đồng và hàng ngàn giải thưởng giá trị khác.

Đối tượng tham gia: Toàn bộ khách hàng di động đã cài ứng dụng MyViettel và thuê bao cài đặt mới ứng dụng MyViettel trong thời gian diễn ra chương trình.

Vòng quay may mắn viettel 2018 trúng Iphone X và chuyến du lịch
Vòng quay may mắn viettel 2018 trúng Iphone X và chuyến du lịch

Cơ cấu giải thưởng Vòng quay may mắn 2018

Loại giải

Chi tiết

Số lượng giải

Giải đặc biệt Voucher du lịch nước ngoài

1

Giải khác Voucher du lịch trong nước

2

Điện thoại Iphone X (64GB)

01

Quà tặng chương trình khác (Bếp điện từ Elmich Smart, túi kéo Miti, Kich Wifi  …)

400

Quà tặng tài khoản/cước trị giá 10k, 20k, 50k

6.000

Tổng giải

6.404

 

Cách 1: Tham gia Vòng quay may mắn không cần cài app myViettel:

Bạn chỉ cần truy cập đường dẫn dưới đây:

[New] Vòng quay may mắn sinh nhật MyViettel trúng Iphone X và du lịch nước ngoài

Cách 2: Tham gia Vòng quay may mắn trên app My Viettel

Bước 1: Khách hàng thực hiện đăng nhập app My Viettel, vào màn hình trang chủ. Nếu chưa cài My Viettel khách hàng thực hiện cài theo bài viết:  Hướng dẫn cài My Viettel mới nhất cho các dòng điện thoại 2018

Hướng dẫn đăng nhập Vòng quay may mắn MyViettel 2018
Hướng dẫn đăng nhập Vòng quay may mắn MyViettel 2018

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, Khách hàng thực hiện chọn nút Vòng quay may mắn

Giao diện vòng quay may mắn MyViettel 2018
Giao diện vòng quay may mắn MyViettel 2018

Bước 3: Hệ thống chuyển sang giao diện Vòng quay may mắn, Khách hàng tham gia chơi sẽ bấm vào biểu tượng hộp quà (giữa vòng quay). Hệ thống sẽ tự động quay và dừng ngẫu nhiên các ô giải thưởng. Khách hàng nhận được giải thưởng tương ứng với các ô ở vòng quay.

Bước 4: Sau mỗi vòng quay, hệ thống sẽ hiển thị kết quả của giải thưởng mà KH nhận được.

Quy định game Vòng quay may mắn: 

 • Mỗi khách hàng đã cài ứng dụng My Viettel có 2 lượt quay miễn phí/ngày (áp dụng theo ngày – Khách hàng sử dụng 02 lượt quay đến 24h00 cùng ngày, không cộng dồn vào ngày kế tiếp nếu không sử dụng hết).
 • Thuê bao cài My viettel: sẽ có 5 lượt quay trong ngày đầu tiên, từ ngày thứ 2 có 2 lượt quay miễn phí/ngày (chỉ tính thuê bao cài mới, không tính thuê bao cũ lấy lại mật khẩu).
 • Khách hàng có thể xem chi tiết các giải thưởng (mục bảng vàng), quà tặng của khách hàng (mục Quà tặng), xem hướng dẫn và thể lệ trò chơi (mục thể lệ).
 • Hệ thống hiển thị số lượt còn lại khách hàng được phép chơi, để cộng thêm lượt quay, Khách hàng có thể thực hiện thao tác mua gói data, cài ứng dụng (với thuê bao mới)
 • Quy tắc cộng thêm lượt:
 • Mỗi giao dịch đăng ký/gia hạn/mua thêm dịch vụ gói Data/thoại/SMS của khách hàng trên ứng dụng My Viettel, *098, 191, shop.viettel.vn trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được tặng thêm lượt quay tương ứng giá trị mua hàng 10.000 đồng/lượt (trường hợp đăng ký/gia hạn gói cước có giá trị < 10.000 đồng thì sẽ được cồng dồn để quy đổi thành lượt quay theo ngày và cộng thêm lượt quay vào ngày kế tiếp – nếu đủ điều kiện). Áp dụng:
 • Thuê bao di động trả trước: Trong thời gian diễn ra chương trình KH cứ đăng ký/gia hạn/mua thêm gói thoại/data/SMS bất kỳ là được cộng thêm lượt.
 • Thuê bao di động trả sau: Số lượt cộng thêm tính theo cước tiêu dùng tháng 9 và cước phát sinh tháng 10/2018.
 • Số lượt chơi thêm có thời hạn sử dụng từ thời điểm khách hàng nhận được tin nhắn thông báo cho tới khi kết thúc chương trình.

Quy định trao thưởng Vòng quay may mắn

 • Giải thưởng là tài khoản/cước: hệ thống sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản/giảm trừ cước sử dụng cho khách hàng:
 • Thuê bao di động trả trước: cộng trực tiếp tiền tương ứng với giá trị giải thưởng vào tài khoản gốc, thời hạn sử dụng theo chu kỳ gói cước hiện tại,
 • Thuê bao di động trả sau: Giảm trừ vào hóa đơn cước tháng 10.2018
 • Đối với giải thưởng hiện vật (quà tặng, chuyến du lịch và Iphone X): sẽ được trao thưởng cho khách hàng trong vòng 45 ngày kể từ khi kết thúc chương trình.
 • Tổng công ty Viễn thông Viettel liên hệ với khách hàng trúng thưởng, hướng dẫn khách hàng các thủ tục nhận giải thưởng, và tổ chức trao giải. Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được công bố trên website của Viettel Đà Nẵng (vietteldng.net).

Chương trình được “Bùng nổ” từ 15/10/2018, Chúc quý khách sẽ là những chủ nhân may mắn sở hữu chuyến du lịch nước ngoài trị giá tới 100.000.000 đồng và nhiều phần quà đặc biệt với tổng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng tại chương trình “Vòng quay may mắn. Hãy cùng nhanh tay tham gia ngay để vận may sẽ đến các bạn nhé!

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *