Viettel ++ có gì hấp dẫn và khác biệt so với những chương trình CSKH trước đây?

Khác biệt lớn nhất của CSKH Viettel++

Viettel++ (hay còn gọi là Viettel Plus Plus) được coi là chương trình tri ân khách hàng trọng điểm trong năm 2019 của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội nói chung cũng như Viettel Telecom nói riêng, Viettel++ mang nhiều đặc điểm nổi bật, khác biệt so với những chương trình cũ của Viettel và so với các nhà mạng khác.Chương trình hướng đến chăm sóc 100% KH, thay vì chỉ có chính sách chăm sóc cho những KH Vip như trước kia.

Viettel++ là chương trình chăm sóc khách hàng của Viettel lớn nhất từ trước đến nay

Viettel Plus Plus cá thể hóa đến từng khách hàng

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, Viettel luôn là nhà mạng tiên phong đưa ra các chính sách mang tính “cá thể hóa” đến từng Khách hàng. Điểm khác biệt đầu tiên của chương trình CSKH Viettel++ là: trong khi các nhà mạng khác chỉ chăm sóc theo thuê bao, Viettel thực hiện chăm sóc theo khách hàng.

Với Viettel++, khi một khách hàng sử dụng đồng thời nhiều dịch vụ, hệ thống sẽ tích điểm chung giúp khách hàng nâng hạng hội viên nhanh hơn và hưởng các ưu đãi đặc quyền do Viettel dành tặng.

Viettel++ với cơ chế cộng điểm tích quà cho tất cả các sản phẩm của Viettel mà khách hàng sử dụng

Viettel++ đa hướng tích điểm cho khách hàng

Điểm khác biệt thứ 2 cần phải kể đến là Viettel++ bổ sung thêm nhiều hướng tích điểm khác, như điểm thưởng thời gian sử dụng của KH, điểm khi nâng cấp gói data, điểm đăng ký thêm dịch vụ cố định…Đây là một bước đi cải tiến so với cách tích lũy điểm truyền thống thông qua cước dịch vụ.

Đặc biệt hơn nữa, khi tổ chức các chương trình CSKH thân thiết, các nhà mạng khác đều yêu cầu KH phải chủ động đăng ký tham gia, còn Viettel tự động tích lũy điểm từ mọi tương tác của KH để xét và nâng hạng thuê bao, tạo nên sự tiện lợi cho người sử dụng. 

Chương trình CSKH Viettel++ là chương trình chăm sóc khách hàng lớn nhất trong năm 2019 của Viettel. Chuyển dịch hoạt động CSKH từ Customer care (chăm sóc khách hàng) sang Customer experience (trải nghiệm khách hàng), xây dựng triển khai chiến lược CSKH cho 100% khách hàng của Viettel

Chương trình sẽ góp phần tiếp tục xây dựng hình ảnh Viettel là nhà mạng tử tế, lấy KH làm trung tâm của mọi hành động, coi mỗi KH là một cá thể độc lập để quan tâm, chăm sóc. Đó là hành động được tạo ra từ văn hóa Viettel: “Sáng tạo vì con người”.

Và không thể thiếu những món quà tri ân

Gắn liên với hoạt động tri ân, không thể thiếu những món quà cực khủng, cực Hot từ Viettel ++

Giải thưởng chương trình Viettel++ 2019 (phiên bản thử nghiệm)

Hiện tại Viettel++ đang trong thời điểm thử nghiệm hệ thống để phục vụ khách hàng được tốt nhất ngay khi ra mắt. Thông tin về thời gian, thể lệ chương trình cũng như chi tiết các phần thưởng sẽ được vietteldng.net thông tin đến quý khách hàng khi có thời gian cụ thể.

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *