Viettel Pay lại tiếp tục gây sốt với chương trình “Vòng quay may mắn”

Vòng quay may mắn ViettelPay” là chương trình vòng quay có quy mô lớn nhất của ViettelPay từ trước đến nay có tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,8 tỷ đồng với các phần quà giá trị bao gồm tiền may mắn, SMS nội mạng và hàng nghìn quà tặng hấp dẫn khác.

Mới chỉ xuất hiện trên thị trường cách đây không lâu nhưng ViettelPay đã chiếm được lòng tin của khách hàng nhờ ưu điểm thanh toán nhanh chóng với độ bảo mật cao và độ phủ dịch vụ rộng lớn. Từ khi được ra mắt tới nay, ViettelPay đã tổ chức nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn như các chương trình mini game, chương trình lì xì Tết, chương trình mùng 8/3 và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía khách hàng.

Tiếp tục chuỗi các chương trình hấp dẫn đó, nhằm tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ của ViettelPay, từ ngày 28/04/2018 ViettelPay triển khai chương trình “Vòng quay may mắn ViettelPay”. Đây là chương trình vòng quay may mắn có quy mô lớn nhất của ViettelPay từ trước đến nay với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,8 tỷ đồng. Khi tham gia chương trình “Vòng quay may mắn ViettelPay” khách hàng sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng là tiền may mắn, các gói SMS nội mạng có giá trị trong suốt 30 ngày và nhiều phần quà hấp dẫn khác. Đối với các giải thưởng là tiền và SMS nội mạng khách hàng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản ViettelPay trong vòng một giờ đồng hồ.

Vòng quay may mắn của Viettel Pay
Vòng quay may mắn của Viettel Pay

 

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng tải và đăng nhập vào ứng dụng ViettelPay sẽ nhận được nhận một lượt quay miễn phí mỗi ngày. Khách hàng có thể lấy thêm lượt quay bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ như: quay vào ô thêm lượt có trên vòng quay, mời bạn bè cài đặt ứng dụng ViettelPay, phát sinh giao dịch, chia sẻ thành công link http://viettelpay.vn hoặc nhấn vào nút chia sẻ có trên giao diện vòng quay…

Tải Viettel Pay để tham gia Vòng quay may mắn
Tải Viettel Pay để tham gia Vòng quay may mắn

Để tham gia chương trình “Vòng quay may mắn ViettelPay”, khách hàng sẽ thực hiện theo các bước sau: sau khi đăng nhập vào ứng dụng ViettelPay, đầu tiên khách hàng chọn mục “Quà tặng” rồi chọn “Vòng quay may mắn”. Khi khách hàng chọn mục “Vòng quay may mắn”, vòng quay sẽ xuất hiện, khách hàng tiếp tục chọn vào nút “Quay ngay” để thực hiện lượt quay miễn phí của mình. Hệ thống của ViettelPay sẽ tự động thực hiện lượt quay, khi hệ thống dừng lại ở ô nào, khách hàng sẽ nhận được giải thưởng tương ứng ở ô đó. Để nhận giải thưởng khách hàng chọn nút “Nhận” trên màn hình thông báo để xác nhận nhận giải. Chỉ với các bước đơn giản nêu trên là khách hàng đã có thể tham gia chương trình vòng quay may mắn và nhận hàng triệu giải thưởng hấp dẫn từ ViettelPay rồi!

Các bước tham gia Vòng quay may mắn Viettel Pay
Các bước tham gia Vòng quay may mắn Viettel Pay

 

ViettelPay là phương tiện thanh toán điện tử được phát triển bởi Viettel. ViettelPay là sản phẩm có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu thanh toán hàng ngày của mỗi gia đình như: thanh toán hoá đơn tiền điện, tiền nước, chuyển tiền, thanh toán tín dụng, nạp thẻ điện thoại, thanh toán cước viễn thông, đặt vé máy bay, mua sắm, du lịch…

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

2 Bình luận

    1. Chào Ngọc Linh,
      Vòng quay may mắn cộng thưởng vào Viettel Pay, khi đó bạn có thể dùng ViettelPay để thanh toán cước cho số di động của mình hoặc của người khác đều được bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *