ViettelPay – giải quyết các vấn đề của đời sống chỉ bằng vài cái chạm tay

Những người làm ViettelPay đặt mục tiêu đưa cuộc sống số đến gần hơn với người dân Việt Nam thông qua việc giải quyết các nhu cầu cơ bản nhất trong đời sống hàng ngày chỉ bằng vài thao tác trên điện thoại. Những tính năng tiện ích của ViettelPay sẽ được thể hiện một cách sinh động và đơn giản thông qua chùm tranh vui dưới đây.

ViettelPay - giải quyết các vấn đề của đời sống chỉ bằng vài cái chạm tayĐóng tiền điện nước phải ra tận điểm thu hộ trong giờ hành chính, mất công mất việc, dưới cái nắng mùa hè 40 độ C thì thật sự là nỗi “ám ảnh”. Có ViettelPay, 1 chạm là thanh toán xong ngay tiền điện trên toàn quốc, và tiền nước tại 25 tỉnh thành! Trải nghiệm ngay tính năng này bằng cách mở ứng dụng ViettelPay, tại mục “Hóa đơn” chọn “Tiền điện” hoặc “Tiền nước” và làm theo hướng dẫn.

Tạm biệt tầng tầng, lớp lớp hóa đơn điện nước hàng tháng, ViettelPay tự động gửi thông báo qua SMS đến điện thoại của bạn hoàn toàn miễn phí. Tiện lợi thế này, sao chưa ViettelPay ngay?Tạm biệt tầng tầng, lớp lớp hóa đơn điện nước hàng tháng, ViettelPay tự động gửi thông báo qua SMS đến điện thoại của bạn hoàn toàn miễn phí. Để đăng ký, chỉ cần truy cập vào dịch vụ thanh toán “Tiền điện” trên ViettelPay và chọn “Đăng ký nhận thông báo hóa đơn tiền điện”, cung cấp “Mã khách hàng” của bạn là xong!

ViettelPay - giải quyết các vấn đề của đời sống chỉ bằng vài cái chạm tayĐúng lúc cần thì điện thoại không liên lạc được, cũng chỉ vì quên thanh toán cước trả sau. Mở app chọn tự động thanh toán cước viễn thông, ViettelPay sẽ thay bạn trả cước mỗi tháng. Cách cài đặt tự động thanh toán cước rất đơn giản: nhấn vào mục “Cá nhân” trên ứng dụng ViettelPay, chọn “Thanh toán tự động” và làm theo hướng dẫn.ViettelPay - giải quyết các vấn đề của đời sống chỉ bằng vài cái chạm tayKhi bạn có quá nhiều khoản chi tiêu phải ghi nhớ, phải thanh toán khắp mọi nơi, hãy yên tâm vì đã có ViettelPay. Bạn chỉ cần mở ứng dụng là giải quyết xong ngay hàng các loại hóa đơn tiêu dùng, tiền học của con… Tiện lợi thế này, sao chưa ViettelPay ngay?

ViettelPay - giải quyết các vấn đề của đời sống chỉ bằng vài cái chạm tay

ViettelPay hỗ trợ bạn dịch vụ mua vé tàu chỉ với 1 chạm mà chẳng cần đi xa. Khám phá dịch vụ này cùng ViettelPay bằng cách mở ứng dụng, nhấn tìm kiếm “Vé tàu” và thoải mái lựa chọn vé tàu đi khắp toàn quốc theo nhu cầu của bạn.

ViettelPay - giải quyết các vấn đề của đời sống chỉ bằng vài cái chạm tay

ViettelPay có cả dịch vụ CHIA HÓA ĐƠN mỗi lần chung vui cùng bạn bè. Đây là tính năng hỗ trợ bạn tổng hợp danh sách bạn bè cần chia hóa đơn, gửi SMS nhắc nhở và ghi nhận số tiền được chia vào tài khoản của người tạo lệnh.

ViettelPay - giải quyết các vấn đề của đời sống chỉ bằng vài cái chạm tayMỗi lần chuyển khoản lại đau đầu ghi nhớ hàng dài số thẻ, số tài khoản. Đừng lo lắng, có ViettelPay, chuyển tiền dễ dàng qua SỐ ĐIỆN THOẠI người nhận. Không lo chuyển nhầm, thao tác nhanh chóng. Tiện lợi thế này, sao chưa ViettelPay ngay?

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *