4 lợi ích khách hàng nhận được khi chuyển mạng giữ số sang Viettel

Còn 4 ngày nữa, 16/11, sự kiện chuyển mạng giữ số chính thức diễn ra. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những lợi ích nhận được khi hòa mạng Viettel: Chất lượng Internet vượt cả Nga, Ấn Độ; Vùng phủ rộng, chiếm 95% dân số, không lo mất sóng; Cộng đồng nội mạng lớn nhất Việt Nam; Trả sau rẻ, chỉ với 100đ/phút.

Chất lượng Internet di động tốt hơn cả Nga, Ấn Độ, Thái Lan

Căn cứ theo điểm Speed Score của Công ty kiểm tra tốc độ Internet miễn phí Speedtest hồi tháng 6 vừa qua, dịch vụ Internet di động của Viettel đạt 26,21 điểm, cao hơn nhiều nước như Thái Lan (14,65), Philippines (14,98), Campuchia (22,91), thậm chí cao hơn cả Ấn Độ (10,14), Nga (21,79).

Speedtest tuyên bố Viettel là mạng di động nhanh nhất Việt Nam
Speedtest tuyên bố Viettel là mạng di động nhanh nhất Việt Nam

Với tốc độ tải xuống, tải lên và độ trễ lần lượt là 28,22 Mbps, 13,56 Mbps và 28ms, khách hàng có thể thoải mái chơi trò chơi trực tuyến, live-stream mạng xã hội mà không bị gián đoạn, mất kết nối.

Vùng phủ mạng Viettel rộng, chiếm 95% dân số

Với hơn 67.000 trạm phát sóng, sóng di động của Viettel phủ tới 95% dân số, tới tận các vùng nông thôn, vùng xâu, vùng xa và hải đảo. Hiện nay, Viettel là nhà mạng có vùng phủ sâu rộng nhất tại Việt Nam.

Nhờ đó, khách hàng khi đi du lịch, công tác xa các thành phố lớn vẫn có thể sử dụng Internet tốc độ cao, gọi điện liên lạc với người thân mà không lo bị mất sóng.

Vùng phủ mạng Viettel rộng chiếm 95% dân số
Vùng phủ mạng Viettel rộng chiếm 95% dân số

Tiết kiệm nhờ hòa mạng với cộng đồng lớn 70 triệu người dùng, chiếm 55% thị phần

Hiện tại, Viettel đang chiếm 55% thị phần người dùng viễn thông tại Việt Nam. Nói cách khác, trong một gia đình 4 người thì có 2-3 người sử dụng mạng Viettel. Điều này giúp cho những người sử dụng mạng Viettel liên lạc với nhau tiết kiệm hơn vì cùng trong nội mạng.

Gói trả sau của Viettel rẻ và đa dạng, chỉ 100đ/phút

Hiện nay, gói trả sau của Viettel không khác gì trả trước, rất đa dạng, linh hoạt, và không phát sinh cước hàng tháng, bao gồm 8 gói cước chỉ từ 80.000đ/tháng.

Bên cạnh việc cước thoại trả sau rẻ, chỉ 100đ/phút, khách hàng khi mua gói kết hợp cả thoại và data sẽ tiết kiệm được tới 20% phí dịch vụ.

Ngoài 2.400 hệ thống cửa hàng hiện diện trên cả nước, Viettel có các ứng dụng như ViettelPay, Bankplus trên di động giúp cho khách hàng có thể thanh toán cước phí dễ dàng, thuận tiện.

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *