Cách tham gia chương trình Vòng quay may mắn ViettelPay

Mini game Vòng quay may mắn ViettelPay mùa trung thu

Hòa chung không khí trung thu rộn ràng, từ ngày 23/09/2018Vòng Quay May Mắn ViettelPay” sẽ quay trở lại với nhiều giải thưởng hấp dẫn bất ngờ. Hãy cùng xem thể lệ và cách thức tham gia chương trình ở bên dưới bạn nhé:

[su_box title=”Mini-Game Đang diễn ra” style=”bubbles” box_color=”#adf86c” title_color=”#ff459a”]Cập nhật danh sách trúng thưởng mới nhất tại : Mini game Vòng quay may mắn ViettelPay[/su_box]

Thể lệ chương trình Vòng quay may mắn Viettel pay Trung thu:

1. Thời gian chương trình: đến hết ngày 15/11/2018. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn nếu hết quà tặng.

2. Đối tượng: Khách hàng (KH) di động sử dụng tính năng Vòng quay may mắn trên ứng dụng ViettelPay.

3. Cơ cấu kết quả giải thưởng:

STT Giải thưởng Lưu ý
I Giải thưởng tiền – Các giải thưởng trong Chương trình có thể thay đổi theo các thời điểm khác nhau. Trao giải thưởng online qua ứng dụng ViettelPay, cụ thể:

– Giải thưởng là tiền sẽ được Viettel cộng thưởng tối đa trong vòng 01 tiếng vào tài khoản ViettelPay của khách hàng (không nhận tiền mặt trực tiếp).

– Giải thưởng là tin nhắn sẽ được Viettel cộng thưởng tối đa trong vòng 1 tiếng vào thuê bao Viettel của khách hàng và không có giá trị quy đổi ra tiền mặt. Thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận.

10.000.000 VNĐ
2 500.000 VNĐ
99.999 VNĐ
8.888 VNĐ
6.666 VNĐ
1.666 VNĐ
1.111 VNĐ
II Tiền thưởng từ đổi đèn ông sao
1.000 đồng
5.000 đồng
10.000 đồng
1.000.000 đồng
III Giải tin nhắn
30 SMS nội mạng
20 SMS nội mạng
2 SMS nội mạng
Chương trình Vòng quay may mắn của ViettelPay đã trở lại với cơ hội trúng 10 triệu đồng cùng nhiều quà tặng khác
Chương trình Vòng quay may mắn của ViettelPay đã trở lại với cơ hội trúng 10 triệu đồng cùng nhiều quà tặng khác

Quy định mini game vòng quay may mắn:

  • Lượt quay mặc định: Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng tải ứng dụng và đăng nhập ViettelPay sẽ được tặng 01 lượt chơi miễn phí/giờ, tối đa 05 lượt chơi/ngày (lượt chơi này không được tích lũy sang các ngày tiếp theo)
  • Cách thức cộng thêm lượt quay (lượt chơi này được tích lũy sang các ngày tiếp theo):

(1) Quay vào ô giải thưởng mời bạn bè cài ViettelPay thực hiện thành công để nhận thêm 1 lượt.

(2) Phát sinh giao dịch trên ViettelPay (bao gồm: Chuyển khoản, Thanh toán cước viễn thông, Thanh toán thông qua QR code, Thanh toán hóa đơn dịch vụ: trừ mua thẻ cào, mua thẻ game,…) tối thiểu 10.000 đồng để nhận thêm 1 lượt quay (tối đa 1 lần/ngày/1 loại giao dịch).

(3) Khách hàng quay ngẫu nhiên vào ô thêm 1 lượt chơi.

(4) Click vào nút chia sẻ facebook trên giao diện home của VQMM sẽ nhận được thêm 1 lượt quay. Mỗi khách hàng chỉ thực hiện tối đa 1 lần.

  • Khi người chơi quay ra ô “May mắn”, sẽ nhận được giải thưởng ngẫu nhiên là Danh ngôn/Thiệp hoặc 2 SMS nội mạng hoặc đèn ông sao. Cứ mỗi lần thu thập đủ 10 đèn ông sao, người chơi sẽ nhận được phần thưởng bằng tiền có giá trị ngẫu nhiễn là 1000 đồng, 5000 đồng, 10.000 đồng hoặc 1.000.000 đồng
  • Khách hàng trúng thưởng hợp lệ phải đảm bảo đủ điều kiện tham gia theo các nội dung đã được công bố trong thể lệ chương trình.
  • Khách hàng trúng thưởng phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành. Tại thời điểm cộng thưởng, khách hàng phải hoạt động 2 chiều để đảm bảo việc trả thưởng thành công. Hệ thống Viettel sẽ ghi nhận lịch sử trúng giải, nhận giải của khách hàng để làm căn cứ cho việc giải quyết các khiếu nại phát sinh (nếu có).

Viettel sẽ không chịu trách nhiệm trao giải cho các trường hợp khách hàng khiếu nại nhưng không có tin nhắn trúng thưởng từ chương trình, không có lịch sử ghi nhận từ hệ thống hoặc khách hàng trúng thưởng nhưng không đủ điều kiện nhận thưởng theo thể lệ đã quy định. Chương trình Vòng quay may mắn không áp dụng cho khách hàng Dcom.

Viettel Đà Nẵng kính chúc quý khách một mùa Trung thu vui vẻ và đầm ấm bên gia đình.

 

Tác giả: Viettel Đà Nẵng

Viettel Đà Nẵng luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Bởi vậy, Viettel luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn được “nói theo cách của bạn”, nói theo phong cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Qúy khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm

3 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *